Chính sách Bảo vệ thông tin cá nhân

Nhằm đảm bảo an toàn cho website và bảo mật thông tin cho người tiêu dùng. Vanphongre.com.vn đưa ra một số chính sách bảo mật thông tin cho khách hàng cá nhân và tổ chức khi sử dụng dịch vụ tại website: https://vanphongre.com.vn/

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của bạn. Chính sách cũng sẽ giải thích các bước chúng tôi thực hiện để bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Cuối cùng, chính sách bảo mật sẽ giải thích quyền lựa chọn của bạn về việc thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của mình.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho bạn là vấn đề rất quan trọng với công ty. Vì vậy, Vanphongre.com.vn sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến bạn tuân thủ theo nội dung của chính sách bảo mật. Vanphongre.com.vn chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

1. Mục đích thu thập thông tin

Việc thu thập dữ liệu của website: vanphongre.com.vn sẽ giúp chúng tôi:

Nắm bắt được các yêu cầu, mong muốn của khách hàng nhằm nâng cao chất lượng các tòa nhà đăng bán trên website.

Giúp khách hàng cập nhật các thông tin chương trình khuyến mại, giảm giá do chúng tôi tổ chức sớm nhất.

Hỗ trợ khách hàng khi có khiếu nại, ý kiến một cách nhanh nhất.

2. Phạm vi thu thập thông tin

  • Họ và Tên
  • Địa chỉ
  • Email
  • Fax
  • Điện thoại
  • Nội dung cần liên hệ

3. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin thu thập được chúng tôi sử dụng cho các mục đích sau:

Ký hợp đồng để ràng buộc đảm bảo cung cấp dịch vụ đầy đủ cho quý khách khi sử dụng dịch vụ tại website: vanphongre.com.vn

Thông báo về việc sửa đổi và những thông tin liên quan cho khách hàng.

Cung cấp các tòa nhà văn phòng cho thuê tại Hà Nội thông qua website: vanphongre.com.vn

Ngoài ra, các thông tin giao dịch với khách hàng cũng được website: vanphongre.com.vn lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

Vanphongre.com.vn sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

Để bảo vệ Vanphongre.com.vn và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của Vanphongre.com.vn và các bên thứ ba khác.

Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi Vanphongre.com.vn tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý. Nó chắc chắn không bao gồm việc bán, chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Vanphongre.com.vn công khai dưới phần chân trang.

4. Thời gian lưu trữ thông tin

Vanphongre.com.vn sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp sản phẩm cho khách hàng, cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập, hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Vanphongre.com.vn cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với chúng tôi.

Vanphongre.com.vn cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của Vanphongre.com.vn.

Vanphongre.com.vn cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng website vanphongre.com.vn của công ty.

6. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin

Vanphongre.com.vn chỉ sử dụng thông tin khách hàng vào những việc hoàn toàn chính đáng, được sự đồng ý chấp thuận của khách hàng. Tuyệt đối không cung cấp thông tin cho một bên thứ 3 nếu không được khách hàng đồng ý. Chỉ cung cấp thông tin của khách hàng khi nó có lợi với khách hàng và được sự cho phép của khách hàng. Nhưng Vanphongre.com.vn vẫn sẻ phải cung cấp thông tin cho bên thứ 3 trong một số trường hợp sau:

Được sự cho phép của khách hàng

Theo yêu cầu của các tổ chức, cơ quan, chính phủ, nhà nước khi xác nhận được việc làm đó là hợp pháp và không vi phạm pháp luật nhà nước Việt Nam

7. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Tên đơn vị: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư TH Land Việt Nam

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0108378220

Ngày cấp: 26 tháng 07 năm 2018

Địa chỉ trụ sở: TH OFFICE TOWER 08 – Số 27-29 Ngõ 90 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Điện thoại: 0911 542 866 

8. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách liên hệ với Vanphongre.com.vn qua số điện thoại hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website: https://vanphongre.com.vn/