CHO THUÊ VĂN PHÒNG LÊ VĂN LƯƠNG

Cho thuê văn phòng Lê Văn Lương nằm ở vị trí vô cùng đắc địa khi nằm giáp ranh giữa 2 quận Cầu Giấy và Thanh Xuân. Từ các tòa nhà văn phòng đường Lê Văn Lương có thể di chuyển nhanh chóng đến các quận Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hà Đông, Đống Đa. Với vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện và các tiện ích xung quanh, đường Lê Văn Lương là một trong những nơi lý tưởng để kinh doanh, làm việc và sinh sống.

1. Đặc điểm cho thuê văn phòng đường Lê Văn Lương

 • Đường Lê Văn Lương cũng là một trong những tuyến đường chính nối liền các quận trung tâm của thủ đô Hà Nội, với lưu lượng giao thông lớn hàng ngày.
 • Đường Lê Văn Lương hiện là nơi hội tụ của rất nhiều các tòa nhà cho thuê văn phòng tại Hà Nội. Bên cạnh các lựa chọn văn phòng hạng A của các tập đoàn lớn thì khu vực này còn phân bố rải rác là các phân khúc văn phòng hạng B, hạng C và văn phòng giá rẻ.
 • Các tòa nhà văn phòng tại đường Lê Văn Lương nằm ở vị trí giáp ranh giữa 2 quận Thanh Xuân và Cầu Giấy nên có hệ thống giao thông thuận tiện, dễ dàng di chuyển đến các quận trung tâm khác.
 • Giá cả thuê mặt bằng văn phòng tại đây tương đối cao so với các khu vực văn phòng khác tại quận Thanh Xuân, Hà Nội. Tuy nhiên, với giá thuê đa dạng từ giá rẻ đến cao cấp thì văn phòng tại đường Lê Văn Lương cũng phù hợp với nhiều doanh nghiệp.
 • Các tòa nhà công sở tại đường Lê Văn Lương cũng được trang bị đầy đủ các trang thiết bị văn phòng cơ bản như lễ tân, đèn điện chiếu sáng, internet, an ninh văn phòng cũng được đảm bảo khi có bảo vệ 24/7… giúp các doanh nghiệp tập trung vào công việc và nâng cao hiệu quả làm việc.

2. Các loại hình văn phòng cho thuê đường Lê Văn Lương

Các tòa nhà văn phòng tại đường Lê Văn Lương quận Thanh Xuân có diện tích linh hoạt từ 50m2 đến 200m2, giá thuê hợp lý từ 180.000đ/m2/tháng kèm với tiện ích đi kèm đầy đủ nên phù hợp với mọi mô hình kinh doanh. Khách thuê có nhiều lựa chọn, từ nhỏ đến lớn và ngân sách từ thấp đến cao.

 • Các tòa nhà văn phòng hạng A trên đường Lê Văn Lương có các tòa nhà tiêu biểu, như: Tòa nhà văn phòng HUD, Tòa nhà Diamond Flower....
 • Văn phòng hạng B đường Lê Văn Lương tiêu biểu có các tòa nhà như: tòa nhà Việt Đức Complex, BRG Park Residence, tòa nhà Golden Palm, tòa nhà Star City....
 • Các tòa nhà văn phòng hạng C trên đường Lê Văn Lương bao gồm Tòa nhà TH OFFICE TOWER 35 – Số 17 Lê Văn Lương, tòa nhà Netland Building và các tòa nhà tiêu biểu khác.

Giá cho thuê văn phòng tại đường Lê Văn Lương

Giá thuê mặt bằng văn phòng tại đường Lê Văn Lương phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm vị trí, diện tích, trang thiết bị văn phòng và các dịch vụ đi kèm. Tuy nhiên, giá thuê trung bình của văn phòng tại đường Lê Văn Lương dao động từ 180.000đ/m2/tháng đến 600.000đ/m2/tháng cho các văn phòng có diện tích từ 50m2 đến 500m2.

Nếu doanh nghiệp cần diện tích lớn hơn hoặc cần các dịch vụ đặc biệt, giá thuê văn phòng sẽ cao hơn. Ngoài ra, giá thuê còn phụ thuộc vào thời gian thuê, thường thì việc thuê văn phòng trong thời gian dài sẽ được giảm giá so với thuê trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên, để biết được giá thuê chính xác, khách hàng cần liên hệ trực tiếp với THO FFICE để được tư vấn và báo giá cụ thể nhé.

3. Tại sao nên thuê văn phòng tại Lê Văn Lương?

 • Vị trí đắc địa: Văn phòng tại đường Lê Văn Lương nằm ở vị trí trung tâm của Hà Nội, nơi tập trung nhiều tòa nhà văn phòng quận Thanh Xuân, giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng và dễ dàng di chuyển đến các quận trung tâm khác.
 • Cơ sở vật chất tiện nghi: Các tòa nhà công sở cho thuê tại đường Lê Văn Lương được trang bị đầy đủ các thiết bị và trang thiết bị hiện đại, giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và tiết kiệm thời gian.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp: Nằm ở vị trí trung tâm nên các tòa nhà tại đường Lê Văn Lương hầu hết đều cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp như lễ tân, bảo vệ, hỗ trợ kỹ thuật, dịch vụ văn phòng ảo, cho thuê phòng họp và tiếp khách, giúp doanh nghiệp tập trung vào hoạt động kinh doanh chính.
 • Môi trường làm việc chuyên nghiệp: Các tòa nhà Văn phòng tại đường Lê Văn Lương được thiết kế với môi trường làm việc chuyên nghiệp, thoải mái và tiện nghi, giúp các doanh nghiệp tăng năng suất làm việc.

4. Thuê văn phòng giá rẻ tại đường Lê Văn Lương cùng TH OFFICE

Khi đến với TH OFFICE, bạn sẽ được các chuyên gia trong lĩnh vực văn phòng cho thuê tư vấn để giúp bạn tìm được một không gian làm việc ưng ý nhất. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn quý khách miễn phí 24/7 cho đến khi tìm được văn phòng với giá thuê rẻ nhất thị trường.

Mở rộng

Số 28 Ngõ 21 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân

Tòa nhà Văn phòng số 28 ngõ 21 Lê Văn Lương

166,000 VNĐ/m²

15,000,000 VNĐ/Tháng

90 m²

Giá cập nhật ngày Ngày 30/08/2023

số 6 ngõ 25A Lê Văn Lương, Phương Nhân Chính, quận Thanh Xuân., Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân

Tòa nhà Văn phòng số 6 ngõ 25A Lê Văn Lương

130,000 VNĐ/m²

10,500,000 VNĐ/Tháng

80 m²

Giá cập nhật ngày 06/08/2023

Số 61 ngõ 21 Lê Văn lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân

Tòa nhà Văn phòng số 61 ngõ 21 Lê Văn Lương

160,000 VNĐ/m²

8,000,000 VNĐ/Tháng

50 m²

Giá cập nhật ngày 07/06/2023

Số 21 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân

Tòa nhà Văn phòng cho thuê tại 21 Lê Văn Lương

185,000 VNĐ/m²

13,000,000 VNĐ/Tháng

70 m²

Giá cập nhật ngày 31/03/2023

Số 17 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân

Tòa nhà TH OFFICE TOWER 35 – Số 17 Lê Văn Lương

181,000 VNĐ/m²

19,910,000 VNĐ/Tháng

110 220 m²

Giá cập nhật ngày 24/12/2021

Tìm kiếm văn phòng phù hợp với doanh nghiệp của bạn!

Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm kiếm văn phòng phù hợp với doanh nghiệp nhiều tiêu chí đánh giá như khu vực, loại văn phòng, mức giá.

Hotline: 0911 542 866

Email: thland.vn@gmail.com

  0911542866