Văn phòng cho thuê phố Ngọc Khánh quận Ba Đình

Phố Ngọc Khánh thuộc khu vực cho thuê văn phòng Ba Đình, Hà Nội. Từ phố Ngọc Khánh quý khách có thể nhanh chóng di chuyển ra đường Láng Hạ, Nguyễn Chí Thanh, Kim Mã... hay các khu vực trung tâm khác của quận Ba Đình.

Tiện ích văn phòng tại tuyến phố Ngọc Khánh rất đa dạng, khi tuyến phố này là khu vực trung tâm vô cùng phát triển về mọi mặt. Xung quanh tuyến phố này có rất nhiều dịch vụ cho dân văn phòng như: nhà hàng, quán ăn bình dân, quán cafe, sân bóng thể thao, cửa hàng thời trang, siêu thị mua sắm, nhà trẻ....

Giới thiệu tuyến phố Ngọc Khánh quận Ba Đình

Với chiều dài khá “ngắn” chỉ khoảng 1 km từ Kim Mã đến gần ngã tư Giảng Võ - Đê La Thành - Láng Hạ. Khu vực không có nhiều lựa chọn về văn phòng cho thuê nhưng bù lại có lợi thế về mặt giao thông và kết nối.

Dễ dàng đi đến đường chính, tuyệt vời ở cả hai đầu đường. Ngoài ra, sự phát triển đồng bộ của khu vực và các tiện ích lân cận đã tạo nhiều thuận lợi cho quý khách có nhu cầu thuê văn phòng tại Quận Ba Đình.

Vui lòng liên hệ TH Office để được tư vấn và biết thông tin chi tiết: diện tích trống, giá thuê hiện tại của các tòa nhà văn phòng cho thuê tại khu vực Ngọc Khánh và các khu vực lân cận. ,

Mở rộng

172 Ngọc Khánh, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình

Tòa nhà Văn phòng cho thuê Artex Building 172 Ngọc Khánh cho thuê văn phòng Quận Ba Đình

290,000 VNĐ/m²

120 200 220 500 m²

Giá cập nhật ngày 10/03/2023

Tìm kiếm văn phòng phù hợp với doanh nghiệp của bạn!

Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm kiếm văn phòng phù hợp với doanh nghiệp nhiều tiêu chí đánh giá như khu vực, loại văn phòng, mức giá.

Hotline: 0911 542 866

Email: thland.vn@gmail.com

    0911 542 866