Tìm kiếm văn phòng phù hợp với doanh nghiệp của bạn

VỀ TH OFFICE

TH OFFICE là đơn vị số 1 về quản lý vận hành và cho thuê văn phòng tại Hà Nội với 6 năm kinh nghiệm.

Hiện tại TH OFFICE là đối tác của hơn 36 tòa nhà văn phòng cho thuê giá rẻ tại Hà Nội và hơn 1038 mặt sàn văn phòng, cùng với 3362 sàn văn phòng liên kết trải rộng khắp các quận nội thành Hà Nội. Với đội ngũ chuyên viên tận tâm, chuyên nghiệp, TH OFFICE sẽ đem đến cho quý khách hàng không gian làm việc lý tưởng và cam kết mức giá thuê văn phòng rẻ nhất thị trường.

Các doanh nghiệp lớn mà chúng tôi đang cho thuê văn phòng & cửa hàng: FLC, Vinmart, Viettel, VN Post, J&T, Vietcombank, VinaPhone, Mobiphone, Shopee Express…

Với đội ngũ quản lý đông đảo, giải quyết công việc nhanh chóng, luôn đem lại những giá trị tốt nhất đến cho khách hàng. Sự phát đạt của Quý Khách hàng là sứ mệnh và niềm vinh hạnh của chúng tôi !

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Với triết lý “GỬI TRỌN NIỀM TIN”TH OFFICE:

Đối với cổ đông: Phát triển bền vững, đảm bảo và gia tăng giá trị lợi ích lâu dài.

Đối với thị trường: Xây dựng và phát triển một đường lối kinh doanh hiệu quả, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến lĩnh vực bất động sản có giá trị thực tiễn cao phù hợp với nhu cầu và xu hướng thị trường.

Đối với Cán bộ công nhân viên: TH OFFICE là môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, sáng tạo, chuẩn mực phong cách, đạo đức và cơ hội phát triển nghề nghiệp, chính sách lương thưởng đảm bảo lợi ích tốt nhất cho nhân viên.

Đối với xã hội: Cống hiến cho xã hội thông qua các chương trình từ thiện tổ chức thường niên.

Đối với khách hàng: công ty cam kết về chất lượng trên từng sản phẩm, dịch vụ do chúng tôi cung cấp, phân phối. Điều này có nghĩa rằng, chúng tôi luôn đặt ra các yêu cầu khắt khe cho việc nâng cao trình độ quản lý, chất lượng phục vụ khách hàng trong bất kỳ ngành nghề kinh doanh nào của công ty, từ việc nghiên cứu phát triển các sản phẩm, dịch vụ tới việc tư vấn cho khách hàng các giải pháp tối ưu hoặc xây dựng các mối quan hệ hợp tác chặt chẽ. Bởi trên hết chúng tôi làm việc trên nền tảng đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu.

Tâm – là tận tâm tận lực, tìm kiếm để mang lại những sản phẩm đảm bảo chất lượng, dịch vụ tốt cũng như sự thuận tiện. Để các bạn có thể thỏa mãn với chi phí mình bỏ ra và chúng tôi nhận lại được sự tín nhiệm.

Tâm – là quan tâm chăm sóc, với dịch vụ chăm sóc khách hàng thường xuyên, kịp thời giúp giải quyết những thắc mắc, khó khăn mà khách hàng gặp phải. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng các thủ tục pháp lý tạo mọi điều kiện cho khách hang, đối tác phát triển kinh doanh, ổn định kinh tế.

Đối với đối tác:  Chúng tôi cam kết hợp tác toàn diện, lâu dài, cùng phát triển.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tận tâm

Luôn đặt SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG là ưu tiên số 1 trong mọi suy nghĩ và hành động của mình.

Làm có trách nhiệm

Làm đúng cam kết trong trách nhiệm công việc của mình, bao gồm làm đúng quy trình, không làm dối, không làm tắt.

Hỗ trợ

Thành thật quan tâm đến đồng đội là sẵn sàng hỗ trợ, hướng dẫn, động viên để họ hoàn thành tốt công việc, không làm thay, không bao che.

MỤC TIÊU

Tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, đẳng cấp, dịch vụ tuyệt vời, để khách hàng cảm thấy mỗi ngày đi làm là một ngày True Happiness ”Hạnh phúc đích thực” góp phần thúc đẩy doanh nghiệp Việt phát triển, hướng tới xây dựng một xã hội phồn vinh thịnh vượng.

Trung thực

Không lấy, không sử dụng và không nghĩ đến việc chiếm hữu tiền bạc, hàng hóa, tài sản không phải của mình. Không nói ra, không thể hiện những gì mẫu thuẩn với suy nghĩ bên trong của chính mình.

Máu lửa

Luôn nói “Yes”
Làm thật NHANH
KHÔNG ngại khó

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Tầm nhìn

TH OFFICE với tham vọng đến năm 2025 trở thành tập đoàn số 1 trong thị trường cho thuê văn phòng hạng C và B tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, đẳng cấp, dịch vụ tuyệt vời, để khách hàng cảm thấy mỗi ngày đi làm là một ngày True Happiness ”Hạnh phúc đích thực” góp phần thúc đẩy doanh nghiệp Việt phát triển, hướng tới xây dựng một xã hội phồn vinh thịnh vượng.

CƠ CẤU TỔ CHỨC

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Cho thuê văn phòng, căn hộ dịch vụ, mặt bằng kinh doanh, sàn thương mại và môi giới bất động sản cho thuê.

Với đội ngũ nhân sự hơn 60 người có kinh nghiệm hơn 4-5 năm trong lĩnh vực tư vấn văn phòng, TH OFFICE cam kết giúp đỡ khách hàng tìm được văn phòng có giá thuê tốt nhất, phù hợp nhất, nhằm tối đa hóa chi phí vận hành của doanh nghiệp.

6 LÝ DO LỰA CHỌN

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

01. Miễn phí luân chuyển văn phòng

Khách hàng được tự do chuyển văn phòng trong cùng hệ thống gồm 36 tòa văn phòng, 1038 sàn văn phòng mà vẫn giữ nguyên phần tiền cọc và tiền thuê còn lại.

02. Bảo hành thiết bị văn phòng

TH OFFICE cam kết bảo hành sửa chữa mọi hỏng hóc 1 năm đối với tất cả trang thiết bị đã bàn giao cho khách hàng.

03. Giá thuê rẻ nhất Hà Nội

  • TH OFFICE cam kết giá rẻ rất thị trường.
  • Ở ĐÂU RẺ HƠN – CHÚNG TÔI HOÀN TIỀN THUÊ !

04. Hỗ trợ nhượng văn phòng

90% khách hàng được TH AGENCY hỗ trợ chuyển nhượng văn phòng thành công.

05. Quản lý vận hành chuyên nghiệp

Quản lý và vận hành chuyên nghiệp 6 năm kinh nghiệm. Xử lý sự cố phát sinh trong vòng 2h đồng hồ.

Tòa nhà văn phòng hạng C nhưng chất lượng dịch vụ vệ sinh tiêu chuẩn hạng A.

06. Chăm sóc khách hàng 24/7

Bộ phận chăm sóc khách hàng luôn trực 24/7 tiếp nhận và xử lý mọi vấn đề của khách hàng tối đa trong 24h, luôn làm khách hàng hài lòng nhất có thể.

KHÁM PHÁ NHIỀU HƠN

CON SỐ BIẾT NÓI

+36

Toà nhà văn phòng cho thuê TH OFFICE

+1038

Mặt sàn văn phòng

+3362

sàn văn phòng liên kết

+3539

Khách hàng hài lòng

KHÁM PHÁ NHIỀU HƠN

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG