CHO THUÊ VĂN PHÒNG Ở ĐƯỜNG NGUYỄN VĂN LỘC

Đường Nguyễn Văn Lộc là một con đường nằm ở quận Hà Đông, thuộc khu vực phía Tây Thủ đô Hà Nội, là một trong những con đường chính của quận Hà Đông, nơi có nhiều tòa nhà cho thuê văn phòng, nhiều cửa hàng mua sắm, trung tâm thương mại tại quận Hà Đông.

Đường Nguyễn Văn Lộc nằm ở vị trí trung tâm của quận Hà Đông, gần các tuyến đường lớn như Vạn Phúc, Tố Hữu, Lê Văn Lương, thuận tiện cho việc di chuyển đến các quận lân cận.

Các văn phòng cho thuê tại đây có diện tích từ 20m2 đến 200m2, phù hợp với nhiều quy mô doanh nghiệp khác nhau. Thiết kế văn phòng hiện đại với không gian thoáng đãng, ánh sáng tự nhiên và đầy đủ trang thiết bị cần thiết cho một văn phòng chuyên nghiệp.

Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Văn Lộc được trang bị đầy đủ cơ sở hạ tầng như hệ thống điện, nước, điều hòa, internet tốc độ cao, đảm bảo đáp ứng các nhu cầu của doanh nghiệp.

Thuê mặt bằng văn phòng làm việc ở đường Nguyễn Văn Lộc, quận Hà Đông các doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi thế vượt trội về vị trí địa lý, thiết kế văn phòng, trang thiết bị văn phòng, tiện ích xung quanh và môi trường làm việc, phù hợp với nhiều doanh nghiệp trong quá trình phát triển kinh doanh có nhu cầu thuê văn phòng tại Hà Đông.

Mở rộng

Nguyễn Văn Lộc, phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông

Tòa nhà BetaViet Nguyễn Văn Lộc cho thuê văn phòng Quận Hà Đông

160,000 VNĐ/m²

24,000,000 VNĐ/Tháng

150 m²

Giá cập nhật ngày 20/04/2023

Tìm kiếm văn phòng phù hợp với doanh nghiệp của bạn!

Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm kiếm văn phòng phù hợp với doanh nghiệp nhiều tiêu chí đánh giá như khu vực, loại văn phòng, mức giá.

Hotline: 0911 542 866

Email: thland.vn@gmail.com

    0911 542 866