VĂN PHÒNG CHO THUÊ PHỐ NÚI TRÚC

Phố Núi Trúc là một con phố nằm ở phía đông của quận Ba Đình, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Phố Núi Trúc có chiều dài khoảng 700m và nối liền hai con phố lớn là Kim Mã và Giảng Võ. Nơi đây là nơi tập trung nhiều các tòa nhà văn phòng làm việc tại Hà Nội, nhiều cơ quan hành chính, nhà hàng, cửa hàng kinh doanh hay quán ăn, quán café, nơi có dân cư sinh sống sầm uất.

1. Đặc điểm văn phòng cho thuê phố Núi Trúc

  • Phố Núi Trúc nằm ở trung tâm quận Ba Đình, giao thông thuận tiện vào trung tâm thủ đô cũng như các quận lân cận như quận Cầu Giấy, quận Đống Đa… Phố Núi Trúc gần các tuyến phố chính như Giảng Võ, Kim Mã, gần các trung tâm thương mại, cơ quan hành chính, văn phòng đại diện của các tập đoàn, công ty nước ngoài.
  • Các văn phòng cho thuê trên phố Núi Trúc có diện tích văn phòng giao động từ 20 m2 đến 500 m2, phù hợp với mọi nhu cầu thuê văn phòng làm việc của các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn.
  • Các văn phòng thường được thiết kế hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn về an ninh văn phòng, tiện nghi đầy đủ như hệ thống điều hòa, hệ thống chiếu sáng, bảo vệ 24/7, hệ thống camera giám sát, thang máy tốc độ cao, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống điện dự phòng...
  • Giá cho thuê văn phòng trên phố Núi Trúc tương đối cao hơn so với các khu vực khác do nằm tại khu vực trung tâm, phát triển.

2. Giá thuê văn phòng ở phố Núi Trúc

Giá thuê văn phòng trên phố Núi Trúc quận Ba Đình, Hà Nội thường giao động từ 250.000đ/m2/tháng đến 950.000đ/m2/tháng tùy vào vị trí, diện tích văn phòng và thời điểm thuê. Với giá thuê như trên so với các khu vực khác của quận Ba Đình là tương đối cao. Nhưng đổi lại, các doanh nghiệp lại có văn phòng làm việc hiện đại, vị trí giao thông thuận lợi, nâng tầm hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác.

Thuê văn phòng cùng TH OFFICE liên hệ với chúng tôi:

Mở rộng

20 Núi Trúc, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình

Tòa nhà Lancaster 20 Núi Trúc cho thuê văn phòng Quận Ba Đình

483,000 VNĐ/m²

12,000,000 VNĐ/Tháng

1500 m²

Giá cập nhật ngày 10/05/2023

Tìm kiếm văn phòng phù hợp với doanh nghiệp của bạn!

Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm kiếm văn phòng phù hợp với doanh nghiệp nhiều tiêu chí đánh giá như khu vực, loại văn phòng, mức giá.

Hotline: 0911 542 866

Email: thland.vn@gmail.com

    0911 542 866