van phong ao quan ba dinh

Cho thuê văn phòng ảo quận Ba Đình có gì nổi bật?

06/09/2022
183
Thông Nguyễn

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Quận Ba Đình ra đời đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Bởi vì Quận Ba Đình là một trong những quận trung tâm của thủ đô Hà Nội, luôn là điểm đến và là nơi để các công ty đặt trụ sở chính. Tuy nhiên, mặt bằng văn phòng tại khu vực trung tâm này khá đắt đỏ, không phải doanh nghiệp nào cũng đủ tiềm lực tài chính để đầu tư một văn phòng riêng. 

Vì vậy, các loại hình văn phòng cho thuê tại quận Ba Đình vẫn đang được rất nhiều doanh nghiệp trẻ quan tâm. Hãy cùng TH OFFICE tìm hiểu những đặc điểm nổi bật nhất của dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại quận Ba Đình. Vui lòng quý khách tham khảo.

van phong ao quan ba dinh
Sàn văn phòng tại Ba Đình.

1. Tại sao nên chọn cho thuê văn phòng ảo quận Ba Đình

Ba Đình là quận trung tâm của thủ đô Hà Nội, thuê văn phòng ảo tại đây quý doanh nghiệp chắc chắn sẽ được hưởng lợi về cơ sở hạ tầng đồng bộ, vị trí vô cùng đắt giá. Dưới đây là một số lợi ích khi quý khách thuê văn phòng ảo tại Ba Đình được TH OFFICE tổng hợp như sau:

 • Quận Ba Đình nằm ở vị trí huyết mạch của thành phố, giúp khách hàng và đối tác dễ dàng tiếp cận các dịch vụ như: hệ thống ngân hàng, cơ quan hành chính quốc gia, trung tâm thương mại, giúp tiết kiệm thời gian đi lại và nâng cao hiệu quả công việc.
 • Cung cấp một địa chỉ kinh doanh thuận lợi: Một địa chỉ kinh doanh là một chiến lược của mọi doanh nghiệp.
 • Cung cấp đầy đủ các dịch vụ công cộng, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu công việc của khách hàng, tạo không gian làm việc chuyên nghiệp hiện đại.
 • Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp: Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Ba Đình ngày càng được đầu tư về cơ sở vật chất. Sự tin tưởng của đối tác là rất quan trọng đối với doanh nghiệp. Một nơi làm việc được trang bị các thiết bị hiện đại, đầy đủ tiện nghi và được xây dựng chuyên nghiệp là tiền đề tốt nhất để tạo dựng niềm tin với khách hàng.
 • Dịch vụ liên lạc nhanh chóng: Các cuộc điện thoại, thư từ, fax … sẽ được xử lý nhanh chóng, chính xác đến mức tối đa.
 • Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khác nhau như truy cập Internet miễn phí, dịch vụ lễ tân, dịch vụ đăng ký kinh doanh, thủ tục thuế…

2. Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Ba Đình phù hợp với doanh nghiệp nào?

Văn phòng ảo quận Ba Đình ngày càng phát triển và mở rộng theo nhu cầu của các doanh nghiệp hiện nay. Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo trên thị trường hiện nay phục vụ rất nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Chỉ cần những doanh nghiệp này có nhu cầu và cần địa điểm để giao dịch tốt. Đồng thời, các doanh nghiệp này không muốn chi quá nhiều cho các dịch vụ chỉ được sử dụng một hoặc hai lần.

Văn phòng ảo là loại văn phòng phù hợp nhất với các đối tượng sau:

 • Doanh nghiệp mới thành lập. Là một doanh nghiệp nhỏ, bạn cần nhiều hơn trong mức tối thiểu của các khoản phí khác nhau.
 • Doanh nghiệp đang muốn mở rộng công việc kinh doanh và muốn mở rộng thêm nhiều chi nhánh, nhưng không muốn đầu tư quá nhiều về văn phòng gây lãng phí.
 • Các doanh nghiệp đang có địa điểm sản xuất ở ngoại thành và đang muốn có văn phòng giao dịch ở vị trí trung tâm thành phố.
 • Các doanh nghiệp đã và đang hợp tác trong các dự án dài hạn hoặc ngắn hạn.
 • Các doanh nghiệp nước ngoài đang có nhu cầu mở văn phòng tại quận Ba Đình để nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp của mình.
 • Văn phòng ảo phù hợp với những công ty, xí nghiệp hiện nay không có nhiều vốn để đầu tư và xây dựng.
van phong ao quan ba dinh
Tại sao các doanh nghiệp trẻ nên chọn văn phòng ảo?.

3. Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại quận Ba Đình của TH OFFICE gồm những gì?

3.1 Các tiện ích hỗ trợ doanh nghiệp luôn được TH OFFICE hướng đến đầu tiên

 • Giá thuê văn phòng rẻ, thủ tục nhanh chóng
 • Địa điểm được phép sử dụng làm văn phòng, trụ sở, địa điểm kinh doanh sang trọng, uy tín và chuyên nghiệp.
 • Các cao ốc văn phòng, địa chỉ kinh doanh đều tọa lạc tại các vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố: giao thông thuận tiện, kết nối rất thuận tiện với cơ quan hành chính nhà nước, ngân hàng…
 • Không phụ thuộc hoặc giới hạn bởi giờ làm việc và địa điểm: Chủ doanh nghiệp có thể làm việc tại nhà hoặc bất cứ đâu rất linh hoạt. Đội ngũ nhân viên lễ tân chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ thay bạn làm những công việc hành chính cơ bản của công ty.
 • Tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp: đặc biệt giảm bớt nhân viên hành chính lễ tân, nhân viên bảo vệ, nhân viên vệ sinh,…

3.2 Các gói dịch vụ đa dạng cho mọi đối tượng

Thuê văn phòng ảo quận Ba Đình dựa trên nhu cầu và chi phí của doanh nghiệp bạn. TH OFFICE cung cấp tất cả các loại hình văn phòng ảo cho các doanh nghiệp lựa chọn. Các tiện ích bao gồm:

 • Địa chỉ giao dịch kinh doanh.
 • Dịch vụ treo biển tên công ty.
 • Lễ tân hành chính cơ bản.
 • Miễn phí sử dụng điện, nước, truy cập Internet tốc độ cao …
 • Sử dụng dịch vụ in ấn miễn phí.
 • Có nhân viên túc trực để hỗ trợ: gửi và nhận thư, bưu kiện, fax, trả lời và chuyển cuộc gọi.
 • TH OFFICE có nhiều văn phòng ảo tại các quận khác như: quận Cầu Giấy, quận Đống Đa, Thanh Xuân…

3.3 Luôn lấy uy tín và sự tin tưởng của khách hàng làm mục tiêu phát triển

TH OFFICE tự hào là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chuyên nghiệp, uy tín. Ngoài ra, chúng tôi đã cung cấp rất nhiều văn phòng ảo cho thuê tại quận Ba Đình và các quận khác cho nhiều doanh nghiệp khác nhau. Tận tâm vì sự hài lòng của khách hàng, đảm bảo rằng chi phí kinh doanh được giảm thiểu. Đảm bảo dịch vụ nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm.

4. Có nên chọn cho thuê văn phòng ảo quận Ba Đình của TH Office không?

Hãy đến với TH Office, mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết. Đến với chúng tôi, bạn không bao giờ phải lo lắng về giá cả và dịch vụ.

Bởi lẽ, giá thuê văn phòng ảo tại Ba Đình của chúng tôi luôn rẻ hơn so với mặt bằng văn phòng ảo trung bình trên thị trường. Chúng tôi không chỉ chú trọng đến giá cả mà còn đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu. Văn phòng của bạn sẽ được trang bị đầy đủ và tràn ngập các dịch vụ văn phòng khác nhau. Hơn nữa, nếu bạn có nhu cầu thuê văn phòng chung, thuê mặt bằng làm việc, thuê phòng họp riêng, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và đáp ứng mọi nhu cầu của bạn một cách tốt nhất để bạn tiết kiệm chi phí nhất.

Chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng có được những giao dịch tốt và phát triển kinh doanh. Cam kết chất lượng cao nhất, đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng. Mọi công ty đều được hưởng nội dung chính xác đã được ký kết.

Chúng tôi luôn tự hào mang đến cho bạn những gương mặt mới nhất, chuyên nghiệp nhất. Khi đứng trước khách hàng và đối tác, họ thu phục được trái tim và quyết định của họ. Chúng tôi có thể giúp bạn hoàn thành giấy phép kinh doanh của bạn. Vì vậy, hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Ba Đình của chúng tôi!

5. Những Tòa Nhà Văn Phòng Ảo Cho Thuê Tốt Nhất Quận Ba Đình

Hiện nay, nhu cầu về văn phòng ảo tại thủ đô Hà Nội được cho là mô hình kinh doanh rộng mở và có nhiều tiềm năng. Quận Ba Đình là một trong những quận trung tâm của thủ đô nên dịch vụ cho thuê văn phòng ảo mở ra ngày càng nhiều. Tuy nhiên, các cá nhân và doanh nghiệp rất khó để lựa chọn được văn phòng ảo ưng ý. Trong bài viết này, TH OFFICE sẽ chia sẻ top 3 cao ốc cho thuê văn phòng ảo nổi bật nhất tại quận Ba Đình, Hà Nội.

5.1. Cao ốc Daeha Business Center Kim Mã quận Ba Đình

Địa chỉ: 360 Kim Mã, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội.

Giá thuê: ~2.000.000 VND/tháng.

Tòa nhà Daeha Business Center tọa lạc tại vị trí rất đẹp, gần ngã tư Nguyễn Chí Thanh – Kim Mã – Liễu Giai, cạnh hồ công viên Thủ Lệ, giáp mặt tiền đường Đào Tấn, ngay đối diện tòa cao ốc Lotte Center. Phố Kim Mã là một con phố sầm uất và nổi tiếng ở Hà Nội, thuận tiện cho bất kỳ việc giao dịch, di chuyển.

5.2. Cao ốc VP Bank Điện Biên Phủ

Địa chỉ: Số 5 Điện Biên Phủ, phường Cửa Nam, quận Ba Đình, Hà Nội

Giá thuê: ~1.500.000 – 2.000.000 VNĐ/tháng

Tọa lạc tại số 5 Điện Biên Phủ, Quận Ba Đình – trung tâm hành chính thương mại của thủ đô Hà Nội, tiếp cận các tuyến phố chính như: Nguyễn Thái Học, Hai Bà Trưng, ​​Cửa Nam… Trong bán kính 1-3km tới trung tâm quận Hoàn Kiếm và các cơ quan hành chính, bệnh viện, ngân hàng, khách sạn và trung tâm thương mại bộc nhất tại thủ đô Hà Nội.
Với vị trí đắc địa này, VP Bank Điện Biên Phủ là địa điểm đặt văn phòng giao dịch lý tưởng cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước thuê tại quận Ba Đình.

5.3. Cao ốc Lotte Center Liễu Giai

Địa chỉ: 54 Liễu Giai, phường Ngọc Khách, quận Ba Đình, Hà Nội

Giá thuê: 2.000.000đ/tháng (giá có thể thay đổi theo thời điểm)

Tọa lạc tại số 54 Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội, ngay ngã ba của trung tâm Hà Nội cũ và khu vực phía Tây vô cùng phát triển. Vị trí kết nối cực tốt với các tiện ích xung quanh và các địa điểm quan trọng của thủ đô.

 • Công Ty Cổ Phần Đầu Tư TH Land Việt Nam
 • Địa chỉ: TH OFFICE TOWER 08 – Số 27-29 Ngõ 90 đường Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.
 • Hotline: 0911 542 866 (Zalo)
 • Website: https://vanphongre.com.vn/

Các bài viết mới

0911 542 866