Thuê văn phòng ảo quận Hai Bà Trưng có đặc điểm gì nổi bật?

06/10/2022
31
TH OFFICE

Sở hữu vị trí đắc địa, do vậy dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận Hai Bà Trưng luôn được các nhà đầu tư và các doanh nghiệp ưa thích sử dụng để tiết kiệm chi phí mặt bằng.

Quận Hai Bà Trưng là một quận nằm ở trung tâm thủ đô Hà Nội. Hiện trên địa bàn quận đã hình thành một số khu đô thị mới như khu đô thị Đầm Trấu, khu đô thị cao cấp Times City, khu đô thị Green Pearl 378 Minh Khai.

Nếu bạn có nhu cầu thuê văn phòng ảo tại quận Hai Bà Trưng Hà Nội. Liên hệ với TH OFFICE để được tư vấn thủ tục thuê văn phòng ảo miễn phí nhé.

1. Đặc trưng về Văn phòng ảo quận Hai Bà Trưng?

Văn phòng ảo quận Hai Bà Trưng là hình thức cho thuê văn phòng đại diện trong đó mọi thông tin giao dịch đều được chuyển về trụ sở chính. Văn phòng ảo cho phép người dùng có các tiện ích giống như một văn phòng thực, chẳng hạn như quầy lễ tân, địa chỉ đăng ký kinh doanh, số điện thoại, số fax, phòng tiếp tân…

Văn phòng ảo là sự kết hợp hoàn hảo để điều hành doanh nghiệp từ xa bằng cách sử dụng địa chỉ làm văn phòng đại diện doanh nghiệp. Vì những lý do trên, văn phòng ảo còn được các doanh nghiệp gọi là văn phòng 0m2.

2. Tại sao nên thuê văn phòng ảo quận Hai Bà Trưng?

Các văn phòng ảo tại Hai Bà Trưng có vị trí đắc địa được nhiều khách hàng lựa chọn. Vị trí của văn phòng ảo rất thuận lợi: ngay trung tâm thành phố, giao thông thuận tiện, mạng lưới giao thông đồng bộ thuận tiện, hiện đại, nhiều tiện ích văn phòng với đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp.

Ngoài ra, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại đây cung cấp cho khách hàng đầy đủ tiện nghi trong nhà và ngoài trời, trang thiết bị văn phòng hiện đại đảm bảo chất lượng.

3. Lợi ích khi thuê văn phòng ảo quận Hai Bà Trưng

Không phải ngẫu nhiên mà các doanh nghiệp thuê văn phòng truyền thống hoặc văn phòng trọn gói chuyển sang sử dụng dịch vụ văn phòng ảo. Rõ ràng, vì văn phòng ảo mang lại nhiều lợi ích cho một doanh nghiệp trong khi vẫn đảm bảo an toàn về mặt pháp lý.

 • Tiết kiệm tối đa chi phí cho bất kỳ nhu cầu kinh doanh vừa và nhỏ nào. Đây là lý do tại sao nhiều cá nhân và doanh nghiệp mới luôn chọn thuê văn phòng ảo.
 • Thuận tiện và nâng tầm doanh nghiệp: Các công ty cho thuê văn phòng ảo thường có trụ sở tại khu vực trung tâm để tiện cho việc giao dịch, trao đổi thông tin với khách hàng.
 • Ổn định và Bảo mật: Mọi thông tin khách hàng, thư từ, fax,… đều được bảo mật tuyệt đối khi chuyển giao cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể cho thuê dài hạn mà không cần lo lắng bất cứ điều gì.
 • Tiện ích đầy đủ: Khách hàng sử dụng dịch vụ thuê văn phòng ảo quận Hai Bà Trưng có đầy đủ thiết bị văn phòng tương tự như văn phòng truyền thống như máy in, máy fax, máy chiếu, máy photocopy, v.v. Nơi làm việc đắt tiền.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chào đón đối tác, khách hàng niềm nở, chu đáo.

4. Đăng ký thành lập doanh nghiệp thuê văn phòng ảo cần những thủ tục gì?

Chuẩn bị hồ sơ cá nhân bao gồm:

 • Đơn xin thành lập công ty kinh doanh văn phòng ảo
 • Quy định công ty
 • Danh sách thành viên công ty trách nhiệm hữu hạn. Danh sách cổ đông sáng lập đối với công ty cổ phần.
 • Bản sao hợp lệ các giấy tờ sau: Căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu, hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp của các thành viên hoặc cổ đông sáng lập.
 • Quyết định thành lập công ty và giấy phép kinh doanh, hoặc các tài liệu tổ chức tương đương khác và giấy ủy quyền.
 • Giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực của người đại diện theo pháp luật của tổ chức.

5. Giá thuê văn phòng ảo quận Hai Bà Trưng là bao nhiêu?

Mỗi đơn vị sẽ đưa ra các mức giá và gói dịch vụ khác nhau để doanh nghiệp lựa chọn, tùy thuộc vào dịch vụ sử dụng và vị trí địa lý. Tuy nhiên, giá cả không chênh lệch nhiều giữa các đơn vị cho thuê, và giá dao động giữa:

 • Giá thuê văn phòng thông thường: 500.000 / tháng
 • Giá thuê trụ sở và giao dịch: 800.000 -1.000.000 / tháng
 • Giá thuê văn phòng chuyên nghiệp: 1.200.000 – 1.500.000 / tháng.

Tham khảo thêm: giá văn phòng cho thuê chuyên nghiệp quận Hai Bà Trưng

6. TH OFFICE có cung cấp dịch vụ văn phòng ảo tại Hai Bà Trưng không?

TH OFFICE chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chuyên nghiệp và văn phòng ảo tại quận trung tâm Hai Bà Trưng.

TH OFFICE trở thành đối tác của hơn 1000 tòa nhà văn phòng trên địa bàn Hà Nội. Do đó, chúng tôi sẽ giúp khách hàng tìm kiếm văn phòng một cách nhanh chóng, cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác nhất, giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan để đánh giá và lựa chọn vị trí phù hợp.

Vì chúng tôi hiểu rõ điểm mạnh và điểm yếu của từng tòa nhà, chúng tôi sẽ giúp khách hàng có được thông tin hữu ích khi quyết định thuê mặt bằng.

Liên hệ TH OFFICE ngay hôm nay để được báo giá chi tiết nhé.

Hotline: 0911 542 866

Fanpage: https://www.facebook.com/th.office.ht.van.phong.cho.thue.so.1.ha.noi/ 

Các bài viết mới