van phong ao quan cau giay

Văn phòng ảo quận Cầu Giấy có điểm gì nổi bật?

29/08/2022
141
TH OFFICE

Dịch vụ văn phòng ảo quận Cầu Giấy hiện nay đang được các doanh nghiệp sử dụng khá phổ biến. Lý do bởi vì quận Cầu Giấy là một quận trung tâm đang phát triển nhanh chóng, được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại. Khu vực này đã trở thành địa điểm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đặt trụ sở văn phòng. Kéo theo đó, chi phí thuê địa điểm kinh doanh cũng tăng lên nhanh chóng. Điều này khiến các doanh nghiệp, các công ty khởi nghiệp thiếu vốn gặp nhiều khó khăn. Do đó, việc sử dụng dịch vụ văn phòng ảo trong khu vực quận Cầu Giấy khá phổ biến.

van phong ao quan cau giay

1. Lợi ích của việc sử dụng văn phòng ảo tại quận Cầu Giấy

Là một trong những quận trung tâm của thủ đô Hà Nội, quận Cầu Giấy có cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại và đang phát triển nhanh chóng. Nhờ vậy, khu vực này trở thành nơi được nhiều công ty lựa chọn đặt văn phòng. Việc sử dụng dịch vụ văn phòng ảo tại quận cầu giấy sẽ mang lại những lợi ích sau:

Có thể lựa chọn một vị trí thuận tiện tại quận Cầu Giấy để gặp gỡ khách hàng và đối tác kinh doanh.

Lý do quan trọng nhất khiến các cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn sử dụng dịch vụ văn phòng ảo là để tiết kiệm tối đa chi phí

Dịch vụ văn phòng ảo được trang bị đầy đủ: máy photocopy, máy fax… được đầu tư chuyên nghiệp và hiện đại.

Nhân viên lễ tân chuyên nghiệp trực điện thoại, gửi bưu phẩm… sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc.

Khi tiếp đón các đối tác làm ăn, bạn có thể treo logo của doanh nghiệp ở vị trí sang trọng và độc đáo khi cần thiết.

Hỗ trợ khi bạn cần thông tin: cục thuế, sở kế hoạch đầu tư, bảo hiểm xã hội… mọi thứ đều sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu của bạn.

2. Tại sao nên chọn văn phòng ảo tại quận cầu giấy?

Các văn phòng ảo tại quận Cầu Giấy có vị trí đắc địa được nhiều khách hàng lựa chọn. Vị trí đặt văn phòng ảo rất thuận lợi: ngay trung tâm thành phố, mạng lưới giao thông đồng bộ thuận tiện, hiện đại, nhiều tiện ích văn phòng với đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp.

Ngoài ra, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại đây cung cấp cho khách hàng đầy đủ tiện nghi trong nhà và ngoài trời, trang thiết bị văn phòng hiện đại đảm bảo chất lượng.

3. Các giấy tờ cần chuẩn bị khi thuê văn phòng ảo

 • Khi khách hàng thuê văn phòng ảo để đăng ký kinh doanh sẽ được TH Office hỗ trợ và cần chuẩn bị các giấy tờ liên quan sau:
 • Chuẩn bị bản sao giấy tờ tùy thân của khách hàng, bao gồm: Căn cước công dân hoặc hộ chiếu của thành viên công ty bạn muốn thành lập
 • Tên công ty được thành lập hợp pháp, có thể đặt bất cứ lúc nào nhưng vẫn phải phù hợp với quy định của Luật Doanh nghiệp, tránh đặt tên trùng và gây nhầm lẫn với tên của các công ty khác
 • Văn phòng ảo tuy có địa chỉ trụ sở chính và các thông tin cố định nhưng đối với khách hàng là cá nhân cũng cần chuẩn bị các thông tin về doanh nghiệp như: người đại diện theo pháp luật, số điện thoại, số fax, email.
 • Số thuế cá nhân của chủ sở hữu doanh nghiệp đã đăng ký, đại diện doanh nghiệp.

4. Khách hàng cung cấp thông tin gì khi sử dụng dịch vụ của TH OFFICE?

Khách hàng chỉ cung cấp những thông tin cơ bản sau:

 • Thông tin cá nhân của khách hàng hoặc tổ chức.
 • Thông tin thành viên góp vốn hoặc tổ chức góp vốn vào công ty.
 • Cam kết đủ điều kiện kinh doanh.

Khi đã có đầy đủ các thông tin liên quan, chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ để thuê văn phòng ảo quận Cầu Giấy cho quý khách.

5. Quy trình đăng ký văn phòng ảo của TH OFFICE tại quận Cầu Giấy

 • Lắng nghe và nắm bắt thông tin khách hàng cung cấp, tư vấn chuyên sâu, toàn diện các vấn đề, vướng mắc khách hàng gặp phải.
 • Báo giá cho quý khách.
 • Khảo sát thực tế mặt bằng kinh doanh, tư vấn thiết lập theo quy định và quy trình kinh doanh một chiều (đây là bước cực kỳ quan trọng để cá nhân, tổ chức có thể kinh doanh thuận lợi dù có đoàn kiểm tra của bất kỳ cơ quan nhà nước nào).
 • Ký hợp đồng và chuẩn bị hồ sơ trong vòng 3 ngày.
 • Khách hàng cung cấp hồ sơ, bao gồm thông tin cá nhân, giấy khám sức khỏe.
 • Nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và giao cho khách hàng.
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí các thắc mắc sau khi có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

6. Top 5 tòa nhà cho thuê văn phòng ảo tốt nhất tại quận Cầu Giấy của TH OFFICE

Hiện nay TH OFFICE đang sở hữu rất nhiều tòa nhà văn phòng ảo cho thuê tại quận Cầu Giấy và các quận nội thành khác. Dưới đây là top 5 tòa nhà văn phòng ảo có vị trí đắc địa nhất tại địa bàn quận Cầu Giấy mà chúng tôi đang sở hữu:

 • Tòa nhà văn phòng TH OFFICE TOWER 33 – Số 3, ngõ 3 phố Duy Tân. Giá thuê văn phòng ảo tại tòa nhà này là: 500.000đ/ tháng.
 • Tòa nhà văn phòng TH OFFICE TOWER 10 – Số 17 Ngõ 100 Trung Kính. Giá thuê: 450.000đ/ tháng.
 • Tòa nhà văn phòng TH OFFICE TOWER 16 – Số 6 Ngõ 86 phố Duy Tân. Giá thuê: 500.000đ/ tháng.
 • Tòa nhà văn phòng 165 đường Cầu Giấy.
 • Tòa nhà văn phòng 82 Dịch Vọng Hậu.

Ngoài ra, tại quận Cầu Giấy và thủ đô Hà Nội TH OFFICE còn đang cung cấp rất nhiều tòa nhà văn phòng ảo rất đẹp, bạn có thể tham khảo tại đây! Giá thuê văn phòng tại quận Cầu Giấy của chúng tôi luôn rẻ nhất thị trường, hỗ trợ các cá nhân doanh nghiệp những điều kiện thuê tốt nhất.

Liên hệ tư vấn miễn phí: 0911 542 866

Fanpage TH OFFICE: https://www.facebook.com/th.office.ht.van.phong.cho.thue.so.1.ha.noi/

Các bài viết mới

0911 542 866