Cho thuê tòa nhà văn phòng nguyên căn

Xu hướng cho thuê nhà nguyên căn làm văn phòng đang rất thịnh hành. Hiện nay, có rất nhiều người cho thuê nhà nguyên căn từ chủ nhà cho đến các đại lý bất động sản. Việc thuê nhà nguyên căn để đặt trụ sở làm việc hay mở showroom để kinh doanh nhà hàng không còn gì là mới mẻ. Ngày nay, nhiều doanh nghiệp cũng chọn toàn bộ ngôi nhà để làm văn phòng và tận dụng để ở luôn.

1. Tại sao nên thuê nhà nguyên căn làm văn phòng?

Nhiều doanh nghiệp lớn đang tìm kiếm các cao ốc văn phòng diện tích lớn 500-1000-2000m2, thậm chí 5000-10000m2. Hiện tại rất khó tìm được sàn văn phòng cho thuê đáp ứng được nhu cầu diện tích, giá thuê lớn như vậy. Chưa kể giá thuê và người thuê cần hoạt động theo nhu cầu sử dụng riêng của doanh nghiệp như: số lượng nhân viên đông, tăng ca 24/24, đặt biển hiệu… nên khó có tòa nhà nào đáp ứng được điều đó. Vì thế cho thuê nhà nguyên căn làm văn phòng là dịch vụ đã được nhiều công ty lựa chọn để đáp ứng mọi nhu cầu trên.

Ngoài ra, giá thuê nhà nguyên căn sẽ rẻ hơn so với thuê văn phòng chuyên nghiệp nên đây cũng là một trong những lý do khiến các doanh nghiệp lựa chọn loại hình văn phòng này.

2. Cho thuê nhà nguyên căn làm văn phòng có lợi ích gì?

Nhiều công ty có nhu cầu sử dụng khác nhau, có công ty lựa chọn hình thức thuê mặt bằng trong các tòa nhà lớn, có công ty lại chọn thuê nhà nguyên căn làm văn phòng. Sau đây, TH OFFICE xin liệt kê một số lợi ích mà bạn có được khi thuê tòa nhà nguyên căn:

 • Nhiều lựa chọn khi thuê nguyên toàn bộ tòa nhà.
 • Chi phí thuê văn phòng sẽ rẻ hơn so với cao ốc văn phòng truyền thống.
 • Tự vận hành, hoạt động theo nhu cầu doanh nghiệp, không chịu sự quản lý của ban quản lý tòa nhà.
 • Có thể đặt tên thương hiệu doanh nghiệp của bạn trên tòa nhà "Quảng cáo Thương hiệu".

3. Cập nhật bảng giá cho thuê nhà nguyên căn làm văn phòng 2023 tại Hà Nội

Giá thuê nhà nguyên căn làm văn phòng có sự chênh lệch ít nhiều tùy thuộc vào khu vực và diện tích, tiện ích của nơi thuê. Do đó, khi thuê nhà riêng làm văn phòng, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng nhiều yếu tố để đưa ra lựa chọn đúng đắn. Tại Hà Nội có nhiều mức giá thuê khác nhau cho bạn lựa chọn. Vì vậy, tùy theo khả năng tài chính và mục đích sử dụng mà bạn nên đưa ra quyết định đúng đắn về việc thuê văn phòng.

Khu vựcGiá thuê nhà nguyên căn làm văn phòng
Quận Hai Bà Trưng7-15 triệu/tháng
quận Hoàn Kiếm9-20 triệu/tháng
quận Cầu Giấy5 - 13 triệu/tháng
Quận Thanh Xuân11 - 17 triệu/tháng
quận Hà Đông4-12 triệu/tháng

Nhìn chung, thị trường cho thuê văn phòng tại Hà Nội sôi động ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, do quỹ đất khu vực trung tâm dần hạn chế nên nguồn cung bị giảm mạnh khiến giá thuê nhà riêng làm văn phòng tại khu vực Hoàn Kiếm, Ba Đình… tăng cao.

Giá cho thuê nhà nguyên căn hay nhà riêng làm văn phòng phụ thuộc phần lớn vào vị trí khu vực. Các tòa nhà nằm trên trục đường lớn vừa có thể ở vừa kinh doanh thì giá sẽ cao. Ngược lại, giá thuê nhà trong ngõ sẽ rẻ hơn.

Chẳng hạn, thuê nhà riêng ở quận Đống Đa, Hà Nội giá chỉ trung bình 7 triệu đồng/tháng, diện tích 30-50m2. Nhưng với những căn nhà diện tích lớn hơn từ 50 đến 100m2, có mặt tiền cửa hàng đẹp, giá thuê có thể lên tới 30 đến 60 triệu đồng/tháng.

4. Kinh nghiệm cho thuê nhà nguyên căn làm văn phòng để hạn chế rủi ro

Đối với các doanh nghiệp thì việc có một ngôi nhà với đầy đủ tiện nghi để làm văn phòng là mục tiêu mà doanh nghiệp nào cũng theo đuổi. Tuy nhiên, việc mua nhà nguyên căn không phải là việc dễ dàng. Vì vậy lựa chọn thuê nhà nguyên căn làm văn phòng là giải pháp thiết thực nhất giúp bạn có được không gian làm việc. Tuy nhiên, khi thuê nhà nguyên căn, bạn cũng phải đối mặt với rất nhiều rủi ro. Để tránh rủi ro cho bạn hôm nay TH OFFICE sẽ đưa ra một số kinh nghiệm qua bài viết dưới đây.

4.1. Xác định rõ nhu cầu thuê nhà nguyên căn

Trước hết bạn cần xác định rõ nhu cầu thuê nguyên căn làm văn phòng của mình là gì? như: công ty có bao nhiêu người và thuê diện tích như thế nào? … Xác định nhu cầu giúp bạn hình dung được nhà mình định thuê như thế nào, giúp việc tìm kiếm nhanh hơn. Mục tiêu thường là mong muốn về chất lượng, sự thoải mái và an ninh trong nhà và toàn bộ khu vực cho thuê. Ngoài ra, bạn cần xác định khu vực mình cần thuê, tình hình an ninh khu vực đó...

4.2. Xác định chi phí thuê nhà nguyên căn

Khác với hình thức thuê văn phòng thông thường, cho thuê nguyên căn nhà làm văn phòng thường đòi hỏi yếu tố lâu dài. Trước khi thuê nhà, bạn cần xác định rõ khả năng chi trả và những khoản chi phí nào khác sẽ phải chịu vì thuê nhà cần số tiền rất lớn.

Không có tiêu chuẩn cho việc thuê toàn bộ ngôi nhà, nó phụ thuộc vào vị trí, đồ đạc, v.v.

4.3. Đánh giá chất lượng toàn bộ ngôi nhà cần thuê

Khi bạn thuê nguyên căn nhà làm văn phòng thì bộ mặt của công ty bạn sẽ được phơi bày tại đây nên bạn nên cân nhắc kỹ trước khi ký hợp đồng, khi đến xem nhà trực tiếp bạn có thể tự mình quan sát. Bạn nên tìm hiểu về những điều sau:

 • Nền nhà thấp hơn hoặc cao hơn mặt đường.
 • Căn nhà bạn thuê là nơi thông gió hoặc nơi kín gió, dễ bị nóng.
 • Nhà vệ sinh là nơi quan trọng. Quan sát nhà vệ sinh sạch sẽ và hệ thống thoát nước tốt.
 • Các thiết bị như ổ cắm điện, quạt, bóng đèn cũng cần được kiểm tra kỹ càng
 • Nước uống cần sạch và ổn định. Nếu có mùi vị lạ, bạn cần chú ý.

4.4. Thỏa thuận chắc chắn với chủ nhà về giá cả và các điều khoản thuê

Sau khi tìm được một ngôi nhà ưng ý, bạn cần gặp chủ nhà để thỏa thuận giá cả và các điều khoản. Bạn nên chủ động gọi điện hỏi chủ nhà về giá cả, điện nước, trách nhiệm của hai bên. Nếu chủ nhà cần đặt cọc thì việc đầu tiên cần làm là xác minh thông tin và yêu cầu chủ nhà cho xem giấy tờ nhà, giấy tờ hợp đồng thuê nhà, nếu cần thì đọc kỹ và hỏi han kịp thời.

4.5. Cẩn thận với các công ty môi giới cho thuê

Phương pháp này nhanh chóng và có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm nhà, tuy nhiên bạn cần phải suy nghĩ kỹ. Vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm môi giới lừa đảo đăng thông tin cho thuê nhà nguyên căn làm văn phòng giá rẻ nhằm biển thủ tiền bạc của bạn. Bạn hoàn toàn có thể nhận biết được những trung tâm lừa đảo bằng những chiêu trò của họ như: chào bán nhà nguyên bản cực đẹp nhưng giá rẻ bất ngờ, muốn xem bạn phải bỏ ra số tiền lớn mới xem được nhà. Phải được lưu trữ trong một ngày để giữ…

Vì vậy, nếu bạn cần cho thuê nguyên căn nhà thông qua môi giới, hãy đảm bảo rằng trung tâm đó có uy tín.

4.6. Vui lòng đọc kỹ trước khi ký hợp đồng thuê

Trước khi ký hợp đồng thuê nhà, bạn cần xem xét kỹ các điều khoản trong đó có lợi cho mình không? Bạn nên suy nghĩ kỹ để tránh những tranh cãi không đáng có, đây là một trong những điều khoản bạn cần để ý:

 • Cần bàn giao nhà cho bên thuê đúng thời gian đã thỏa thuận trong hợp đồng.
 • Bảo đảm bên thuê thực hiện quyền sử dụng diện tích thuê một cách độc lập và liên tục trong suốt thời hạn thuê, trừ trường hợp
 • Vi phạm pháp luật hoặc các điều khoản của hợp đồng thuê nhà.
 • Đảm bảo việc thuê theo hợp đồng tuân theo quy định của pháp luật
 • Không lấn chiếm trái phép diện tích cho thuê. Nếu bên cho thuê vi phạm pháp luật mà gây thiệt hại cho bên thuê trong thời gian thuê thì phải bồi thường.
 • Tuân thủ các nghĩa vụ khác theo hợp đồng này hoặc các văn bản kèm theo hợp đồng này hoặc pháp luật Việt Nam.

5. Cho thuê nhà nguyên căn giá rẻ làm văn phòng ở đâu uy tín chất lượng?

Hiện nay, nhu cầu thuê nhà nguyên căn làm văn phòng cũng như nhà riêng là rất cao. Vấn đề người thuê gặp phải là làm sao tìm được căn nhà phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Để tránh tình trạng thông tin “ăn xổi” và mất thời gian truy cập các nguồn tin cũ, không chính xác, bạn nên truy cập vào các website uy tín. https://vanphongre.com.vn/ là website số 1 về cho thuê văn phòng uy tín giúp bạn nhanh chóng tìm được nhà nguyên căn cho thuê ưng ý. Dưới đây là 5 lý do nên lựa chọn website của chúng tôi:

 • Thông tin chính xác và đầy đủ.
 • Nội dung tin đăng được trình bày rõ ràng, trực quan
 • Cập nhật nhanh thông tin về các tòa nhà nguyên căn làm văn phòng.
 • Giao diện thân thiện với người dùng, dễ tìm kiếm thông tin.
 • Tối ưu trải nghiệm người dùng với các tiện ích: so sánh giá giữa các tòa nhà, bản đồ vệ tinh, tìm kiếm thông minh...

6. Top 5 tòa nhà nguyên căn làm văn phòng đẹp nhất của TH OFFICE

TH OFFICE sở hữu rất nhiều tòa nhà nguyên căn đang cho thuê làm văn phòng ở các vị trí rất thuận tiện, diện tích cho thuê rất linh hoạt, phù hợp với mọi doanh nghiệp. Dưới đây, chúng tôi thống kê 5 tòa nhà văn phòng có vị trí đẹp nhất của TH OFFICE, mời các bạn tham khảo.

 • Tòa nhà nguyên căn làm văn phòng tại số 10 ngõ 27 Huỳnh Thúc Kháng
 • Tòa nhà nguyên căn làm văn phòng 435 Nguyễn Khang
 • Tòa nhà nguyên căn làm văn phòng tại số 72 Trương Công Giai
 • Tòa nhà nguyên căn làm văn phòng tại số 123 Nguyễn Chí Thanh
 • Tòa nhà nguyên căn làm văn phòng tại số 80 Xã Đàn.

Liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0911 542 866

Fanpage: https://www.facebook.com/th.office.ht.van.phong.cho.thue.so.1.ha.noi/ để được tư vấn trực tiếp và miễn phí.

Mở rộng

26A Lê Đức Thọ, phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm

Tòa nhà Văn phòng tại số 26A Lê Đức Thọ cho thuê văn phòng Quận Nam Từ Liêm

180,000 VNĐ/m²

14,000,000 VNĐ/Tháng

85 m²

Giá cập nhật ngày 21/05/2023

Số 81 Hoàng Ngân, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy

Tòa nhà Văn phong tại số 81 Hoàng Ngân cho thuê văn phòng Quận Cầu Giấy

200,000 VNĐ/m²

14,000,000 VNĐ/Tháng

70 m²

Giá cập nhật ngày 21/05/2023

số 91 ngõ 20 Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa

Tòa nhà Sàn văn phòng 91 Ngõ 20 Nguyễn Chí Thanh cho thuê văn phòng Quận Đống Đa

200,000 VNĐ/m²

5,000,000 VNĐ/Tháng

25 40 m²

Giá cập nhật ngày 21/04/2023

167 Yên Lãng, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa

Tòa nhà Văn phòng tại số 167 Phố Yên Lãng cho thuê văn phòng Quận Đống Đa

190,000 VNĐ/m²

19,000,000 VNĐ/Tháng

100 m²

Giá cập nhật ngày 19/04/2023

số 26 ngõ 1 Phạm Tuấn Tài, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy

Tòa nhà Cho thuê văn phòng số 26 ngõ 1 Phạm Tuấn Tài cho thuê văn phòng Quận Cầu Giấy

183,000 VNĐ/m²

11,000,000 VNĐ/Tháng

60 m²

Giá cập nhật ngày 13/04/2023

153 Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân

Tòa nhà Văn phòng cho thuê 153 Vũ Tông Phan cho thuê văn phòng Quận Thanh Xuân

150,000 VNĐ/m²

19,000,000 VNĐ/Tháng

120 m²

Giá cập nhật ngày 12/04/2023

61 Vũ Phạm Hàm, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy

Tòa nhà cho thuê văn phòng tại số 61 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa cho thuê văn phòng Quận Cầu Giấy

188,000 VNĐ/m²

15,000,000 VNĐ/Tháng

80 m²

Giá cập nhật ngày 11/04/2023

98 Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy

48 Lê Văn Thiêm, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân

Tòa nhà Cho thuê văn phòng tại 48 Lê Văn Thiêm cho thuê văn phòng Quận Thanh Xuân

200,000 VNĐ/m²

14,000,000 VNĐ/Tháng

70 m²

Giá cập nhật ngày 02/04/2023

88 Vũ Trọng Phụng, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân

Tòa nhà Văn phòng cho thuê tại 88 Vũ Trọng Phụng cho thuê văn phòng Quận Thanh Xuân

185,000 VNĐ/m²

13,000,000 VNĐ/Tháng

70 m²

Giá cập nhật ngày 01/04/2023

295 Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân

Tòa nhà Văn phòng cho thuê tại 295 Nguyễn Trãi cho thuê văn phòng Quận Thanh Xuân

185,000 VNĐ/m²

13,000,000 VNĐ/Tháng

70 m²

Giá cập nhật ngày 20/03/2023

Số 6 ngõ 11, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy

Tòa nhà Văn phòng cho thuê tại số 6 ngõ 11 Duy Tân cho thuê văn phòng Quận Cầu Giấy

162,000 VNĐ/m²

12,960,000 VNĐ/Tháng

80 100 180 m²

Giá cập nhật ngày 15/03/2023

Tìm kiếm văn phòng phù hợp với doanh nghiệp của bạn!

Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm kiếm văn phòng phù hợp với doanh nghiệp nhiều tiêu chí đánh giá như khu vực, loại văn phòng, mức giá.

Hotline: 0911 542 866

Email: thland.vn@gmail.com

  0911 542 866