Văn phòng cho thuê tại đường Nguyễn Khang, quận Cầu Giấy

Sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế kéo theo nhu cầu ngày càng tăng của các doanh nghiệp tìm kiếm diện tích cho thuê văn phòng Nguyễn Khang quận Cầu Giấy.

Giá thuê văn phòng đường Nguyễn Khang luôn là lý tưởng cho các doanh nghiệp. Tuyến đường này được đánh giá cao về vị trí thuận tiện, từ Nguyễn Khang có thể dễ dàng di chuyển sang các khu vực trung tâm khác của thủ đô Hà Nội một cách dễ dàng như: quận Đống Đa, Ba Đình, Thanh Xuân.... Ngoài ra, cộng đồng dân cư ở đây rất văn minh, là nơi đặt trụ sở văn phòng của nhiều công ty, tọa lạc nhiều cao ốc văn phòng cho thuê quận Cầu Giấy nổi tiếng.

TH OFFICE sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được văn phòng cho thuê Nguyễn Khang giá rẻ phù hợp với nhu cầu của mình.

Tại sao nên chọn văn phòng cho thuê đường Nguyễn Khang?

Do tọa lạc tại vị trí thuận lợi tại quận Cầu Giấy, Hà Nội, các tòa nhà văn phòng cho thuê tại Nguyễn Khang mang đến cho khách hàng không gian văn phòng chất lượng cao, hiện đại, tiện nghi và thuận tiện đi lại, tiện lợi.

Các tòa nhà văn phòng tại đây có lợi thế lớn về giao thông và khả năng kết nối. Trong bán kính 5 km có thể tập trung nhiều khu thương mại, khách sạn cao cấp, khu phức hợp trung tâm thương mại ... mang lại nhiều thuận tiện cho việc giao dịch và trao đổi công việc của khách thuê.

 

Mở rộng

435 Nguyễn Khang, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy

Tòa nhà Cho thuê văn phòng tại 435 Nguyễn Khang cho thuê văn phòng Quận Cầu Giấy

0 VNĐ/m²

9,000,000 VNĐ/Tháng

70 150 m²

Giá cập nhật ngày 08/12/2022

315 Nguyễn Khang, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy

Tòa nhà Cho thuê sàn văn phòng tại 315 Nguyễn Khang quận Cầu Giấy cho thuê văn phòng Quận Cầu Giấy

175,000 VNĐ/m²

14,000,000 VNĐ/Tháng

80 m²

Giá cập nhật ngày 24/10/2022

Tìm kiếm văn phòng phù hợp với doanh nghiệp của bạn!

Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm kiếm văn phòng phù hợp với doanh nghiệp nhiều tiêu chí đánh giá như khu vực, loại văn phòng, mức giá.

Hotline: 0911 542 866

Email: thland.vn@gmail.com

    0911 542 866