Cho thuê văn phòng đường Nguyễn Chánh

Đường Nguyễn Chánh tiếp giáp với phố Dương Đình Nghệ và đi qua khu đô thị mới Nam Trung Yên, quận Cầu Giấy, Hà Nội đã thu hút sự quan tâm lớn của các công ty quan tâm đến việc thuê văn phòng tại quận Cầu Giấy. Giao thông đi lại thuận tiện, kết nối chặt chẽ với các khu dân cư, trung tâm thương mại, ngân hàng, khu văn phòng, Nguyễn Chánh được coi là tuyến đường có nhiều lợi thế để đặt văn phòng làm việc phát triển doanh nghiệp và giao thương.

1. Tại sao nên thuê văn phòng Nguyễn Chánh?

Tòa nhà văn phòng đường Nguyễn Chánh được thừa hưởng trọn vẹn những lợi thế về giao thông vô cùng thuận tiện, mang đến cho khách thuê khả năng kết nối vô cùng linh hoạt và thuận tiện. Trong bán kính chỉ 5 – 15 phút di chuyển từ đường là bạn có thể kết nối với hàng loạt các vị trí trọng điểm như:

  • 5 phút đến toà nhà văn phòng Keangnam Landmark Tower và Trung tâm Hội nghị Quốc gia.
  • 7 phút đến bến xe Mỹ Đình, khách sạn 5 sao JW Marriott
  • 3 phút đến trung tâm thương mại BigC, trung tâm mua sắm cao cấp Vincom Trần Duy Hưng...

Xung quanh tuyến đường này có rất nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê. Các tòa nhà văn phòng trong khu vực cũng được đánh giá cao về độ hoàn thiện, thiết kế và công năng sử dụng. Hơn nữa, cơ sở hạ tầng đồng bộ, tiện ích sẵn có trong khu vực sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu công việc của doanh nghiệp và người lao động.

2. Các Loại hình Văn Phòng Cho Thuê Nguyễn Chánh

Các tòa nhà văn phòng cho thuê đường Nguyễn Chánh chủ yếu là tòa nhà văn phòng hạng C và chung cư cao tầng có khối đế thương mại cho thuê làm văn phòng.

Tiêu biểu như tòa nhà Vimeco, tòa nhà A10 Nam Trung Yên. Đặc điểm chung của các tòa nhà này đều là căn hộ thương mại cho thuê, khối đế tòa nhà làm văn phòng, diện tích cho thuê linh hoạt và đa dạng.

Văn phòng cho thuê truyền thống, đơn tầng, diện tích đa dạng từ hơn 100m2 đến cả sàn.

Mặt bằng bàn giao cơ bản bao gồm hệ thống điện chiếu sáng, trần thạch cao, điều hòa âm trần, vách ngăn phòng cho thuê, hệ thống PCCC tiêu chuẩn, camera an ninh, bảo vệ tòa nhà...

Giá Cho Thuê Văn Phòng Đường Nguyễn Chánh

Giá thuê văn phòng tại đường Nguyễn Chánh rất cạnh tranh và linh hoạt chỉ từ 180.000đ/m2/tháng đến 250.000đ/m2/tháng tùy thuộc vào giai đoạn hoàn thiện và chất lượng của tòa nhà. Nhìn chung, so với giá thuê văn phòng tại khu vực trung tâm Cầu Giấy và các khu vực lân cận, mức giá thuê này được đánh giá là tốt hơn nhiều so với các tòa nhà cùng hạng và chất lượng.

3. Thuê văn phòng tại đường Nguyễn Chánh cùng TH OFFICE

TH OFFICE là đối tác trực tiếp của các toà nhà cho thuê giá rẻ tại đường Nguyễn Chánh và hầu hết các tòa nhà trên địa bàn quận Cầu Giấy. Trang web của chúng tôi tóm tắt toàn diện và chi tiết tất cả các đặc điểm kỹ thuật, danh sách sàn văn phòng cho thuê và kích thước để dễ dàng lựa chọn và so sánh. Hoặc thay vì mất nhiều thời gian và công sức tự tìm kiếm từng toà nhà, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ 24/7, hoàn toàn miễn phí.

Mở rộng

số 22 ngõ 2 Nguyễn Chánh, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy

Tòa nhà Văn phòng số 22 ngõ 2 Nguyễn Chánh, Cầu Giấy

180,000 VNĐ/m²

15,000,000 VNĐ/Tháng

70 m²

Giá cập nhật ngày 05/08/2023

Tìm kiếm văn phòng phù hợp với doanh nghiệp của bạn!

Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm kiếm văn phòng phù hợp với doanh nghiệp nhiều tiêu chí đánh giá như khu vực, loại văn phòng, mức giá.

Hotline: 0911 542 866

Email: thland.vn@gmail.com

    0911542866