CHO THUÊ VĂN PHÒNG ĐƯỜNG THỊNH LIỆT

Nếu bạn đang tìm văn phòng cho thuê giá rẻ gần trung tâm thành phố thì văn phòng cho thuê Thịnh Liệt là một lựa chọn đáng cân nhắc. Thịnh Liệt thuộc địa bàn quận Hoàng Mai, Hà Nội.

TH Office đã tổng hợp danh sách tất cả các văn phòng cho thuê hạng A B C D tại Thịnh Liệt với đầy đủ các thông tin: vị trí, quy mô, chất lượng văn phòng, cơ sở hạ tầng, trang thiết bị tòa nhà, chất lượng dịch vụ, giá thuê, các tiện ích có sẵn trong tòa nhà... và hơn thế nữa để giúp doanh nghiệp của bạn tìm kiếm thông tin dễ dàng và đưa ra lựa chọn tốt nhất dựa trên ngân sách và các tiêu chí tìm kiếm khác.

Thay vì nhấc điện thoại và gọi cho mọi tòa nhà hoặc một vài tòa nhà mà bạn biết, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi để thảo luận về nhu cầu về mong muốn không gian văn phòng mới của bạn. Chúng tôi sẽ nhanh chóng cung cấp cho bạn danh sách các tòa nhà phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Đặc điểm khi thuê văn phòng tại đường Thịnh Liệt quận Hoàng Mai

Những năm gần đây, việc chuyển văn phòng ra ngoại thành trở thành xu hướng tất yếu. Nguyên nhân là do hệ thống giao thông hoàn thiện, đồng bộ từ nội thành ra ngoại thành ngày càng hoàn thiện và phát triển nhanh chóng. Liên kết các khu vực với nhau chỉ mất từ ​​15 đến 30 phút.

Thịnh Liệt nằm ở phía nam trung tâm thành phố Hà Nội,  gần với đường Giải Phóng nối liền giữa trung tâm thành phố với các tỉnh phía nam của Hà Nội, từ đây chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 15 phút lái xe.

Thịnh Liệt nằm ở khu vực có giao thông rất thuận tiện khi nằm giữa 2 bến xe lớn của thủ đô là bến xe Giáp Bát và bến xe Nước Ngầm. 

Các tòa nhà văn phòng tại phố Thịnh Liệt đa số đều là các tòa nhà cũ, có diện tích cho thuê bé, phù hợp với các mô hình kinh doanh nhỏ như vận chuyển, xưởng máy móc, kinh doanh nhỏ lẻ.

Cho thuê văn phòng Thịnh Liệt cùng TH OFFICE

Là đối tác cho thuê văn phòng trực tiếp với hơn 10 năm kinh nghiệm hỗ trợ doanh nghiệp tìm thuê văn phòng tại Hà Nội, TH OFFICE nắm rõ thông tin, ưu điểm của từng tòa nhà, luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp tìm được văn phòng phù hợp với thời gian nhanh nhất với chi phí rẻ nhất và tiết kiệm công sức tìm kiếm.

TH OFFICE luôn hỗ trợ khách hàng làm việc trực tiếp với người có năng lực và hỗ trợ đàm phán giá thuê tốt nhất khi tìm thuê văn phòng tại Thịnh Liệt. Để được hỗ trợ tìm kiếm văn phòng cho thuê tại Thịnh Liệt quận Hoàng Mai, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Mở rộng

89 Thịnh Liệt, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai

Tòa nhà Văn phòng 89 phố Thịnh Liệt

180,000 VNĐ/m²

12,000,000 VNĐ/Tháng

Giá cập nhật ngày 09/06/2023

Tìm kiếm văn phòng phù hợp với doanh nghiệp của bạn!

Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm kiếm văn phòng phù hợp với doanh nghiệp nhiều tiêu chí đánh giá như khu vực, loại văn phòng, mức giá.

Hotline: 0911 542 866

Email: thland.vn@gmail.com

    0911542866