CHO THUÊ VĂN PHÒNG ĐƯỜNG TRẦN QUANG DIỆU

Đường Trần Quang Diệu là một tuyến phố nằm ở quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Đây là một tuyến phố sầm uất, có nhiều tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn,... Do đó, thị trường cho thuê văn phòng đường Trần Quang Diệu khá sôi động, với nhiều lựa chọn cho các doanh nghiệp với nhiều quy mô khác nhau.

1. Đặc trung cho thuê văn phòng đường Trần Quang Diệu

Các tòa nhà văn phòng trên đường Trần Quang Diệu thuộc chuỗi cho thuê văn phòng Đống Đa, Hà Nội có một số đặc trưng chung như sau:

  • Vị trí đắc địa: Đường Trần Quang Diệu là một tuyến phố sầm uất, nằm ở trung tâm quận Đống Đa, Hà Nội. Xung quanh tuyến đường này là các tuyến đường lớn như Thái Hà, Hoàng Cầu, Tây Sơn, Xã Đàn.... Do đó, các tòa nhà văn phòng trên đường Trần Quang Diệu có vị trí thuận lợi, dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác của thành phố.
  • Tiện ích đa dạng: Các tòa nhà văn phòng trên đường Trần Quang Diệu thường được trang bị đầy đủ các tiện ích như: thang máy, điều hòa, hệ thống phòng cháy chữa cháy,... Ngoài ra, xung quanh toà nhà còn có thêm các tiện ích khác như: nhà hàng, phòng tập gym, spa,...
  • Giá thuê hợp lý: Giá thuê văn phòng trên đường Trần Quang Diệu dao động từ 9 triệu đồng/tháng đến 18 triệu đồng/tháng, phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh.

2. Giá thuê văn phòng đường Trần Quang Diệu quận Đống Đa, Hà Nội

Giá thuê văn phòng đường Trần Quang Diệu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích, vị trí, tiện ích,... Nhìn chung, giá thuê văn phòng trên đường Trần Quang Diệu quận Đống Đa dao động khoảng 9 triệu đồng/tháng đến 18 triệu đồng/tháng, tùy thuộc vào từng loại hình văn phòng và vị trí, diện tích.

Nếu quý khách có nhu cầu thuê văn phòng giá rẻ tại đường Trần Quang Diệu, quận Đống Đa, vui lòng liên hệ với TH OFFICE để thuê được giá rẻ nhất nhé.

Mở rộng

số 23 ngõ 84 Trần Quang Diệu, Phường Quang Trung, Quận Đống Đa

Tòa nhà Cho thuê văn phòng số 23 ngõ 84 Trần Quang Diệu

200,000 VNĐ/m²

9,000,000 VNĐ/Tháng

45 90 m²

Giá cập nhật ngày 19/09/2023

Tìm kiếm văn phòng phù hợp với doanh nghiệp của bạn!

Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm kiếm văn phòng phù hợp với doanh nghiệp nhiều tiêu chí đánh giá như khu vực, loại văn phòng, mức giá.

Hotline: 0911 542 866

Email: thland.vn@gmail.com

    0911542866